Kính Cường Lực

Các loại vách kính nhà tắm Hà Nội được ưa chuộng nhất 2020- Tasona

Vách kính nhà tắm Hà Nội hiện đang rất được ưa chuộng. Do vách kính này tạo sự liền mạch cho không gian. Ngoài ra, nó còn giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm kính cường lực  luôn sạch sẽ.

Sau đây là một số loại vách kính được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vách kính nhà tắm Hà Nội vuông góc (90 độ)

vach-kinh-nha-tam-Ha-Noi

Vách tắm kính vuông góc (phòng tắm kính vuông góc) là vách tắm kính sử dụng kính cường lực 10mm. Bản lề 90 độ, các phụ kiện inox 304 đi kèm (định vị, tay nắm, bộ giằng chống rung..) kết hợp với các loại doăng.

Vách tắm kính vuông góc được sử dụng trong các nhà tắm đẹp bố trí góc, với việc liên kết đấu vuông các tấm kính với nhau. Và liên kết với tường giúp cho vách tắm kính chắc chắn, không gian tắm rộng. Thích ứng cho những phòng tắm kính có diện tích nhỏ, có hai mặt tiếp giáp với tường. Hoặc một mặt giáp tường.

Vách tắm kính vát góc (vách tắm kính 135 độ)

Một loại vách kính nhà tắm Hà Nội  rất được ưa chuộng hiện nay là vách tắm kính vát góc (còn được gọi là vách tắm kính 135 độ). Là vách tắm kính đứng không khung sử dụng bản lề 135 độ , kính 10mm cường lực  và các phụ kiện inox 304 đi kèm. Thường được thiết kế cho những phòng tắm kính có diện tích nhỏ, có hai mặt tiếp giáp với tường, hoặc một mặt giáp tường.

Vách tắm kính thẳng góc (vách tắm kính 180 độ)

Vách tắm kính 180 độ thẳng góc hay còn gọi là vách tắm kính mở quay 180 độ được dùng trong không gian nhà tắm 3 mặt đã có tường hoặc 2 mặt tường kết hợp với 1 mặt vách kính mà không mở sát tường do vướng các vật dụng. Với thiết kế hiện đại về chất lượng, kiểu dáng vách tắm kính cường lực  đã thay thế hoàn toàn cách văn ngăn tường, vách ngăn gỗ … Phòng tắm này sử dụng bản lề bắt giữa vách kính cường lực 10mm và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ, có thể đóng mở 2 chiều rất tiện lợi. Với hệ thống gioăng chắn nước, bạn không lo các vật dụng bên ngoài bị ẩm ướt khi tắm, đùa trong phòng tắm…

Trên đây là bài viết về vách kính nhà tắm Hà Nội mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *