Kính Cường Lực

Lợi ích và một số loại vách kính cường lực màu nên biết- Tasona

Vách kính cường lực màu là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất hiện đại. Nó là một trong những sản phẩm vật dụng rang trí mới và độc đáo nhất trong những năm gần đây. Được làm từ kính cường lực và được phủ lên trên bề mặt lớp sơn chịu nhiệt cao.

Lợi ích của vách kính cường lực màu.

Kết hợp được nhiều phong cách thiết kế: Có thể được tích hợp vào mọi phong cách thiết kế và trang trí từ cổ điển tới phong cách retro hiện đại, trang trí nội thất phương Đông đến phương Tây, phong cách tối giản hiện đại và nội thất xa hoa cầu kỳ.

Kính màu ốp tường có tuổi thọ cao: và độ bền cơ học tốt.

Màu sắc phong phú: màu sắc kính màu sắc nét, đa dạng, dễ lau chùi, sang trọng hơn, độ bền tốt, giá cả hợp lý hơn so với gỗ và đá.

Độ bền của lớp màu cao: Khi được sản xuất theo đúng quy trình, sơn sẽ thấm vào bề mặt kính và có độ bền màu trong thời gian rất lâu. Tại một số công trình, kính màu trong các ứng dụng ngoài thất vẫn có điều kiện tốt, không bị phải màu sau 20 năm sử dụng.

Dễ dàng gia công: Khi phủ màu sơn theo đúng quy trình, kính màu có thể cắt, khoan, đục lỗ, dán,… mà không ảnh hưởng tới lớp màu trên kính.

Giá thành phải chăng: Giá kính màu o với các chất liệu khác thì mặt bàn kính màu có giá thành vô cùng kinh tế, giúp cho khách hàng giảm thiểu được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo đượ tính thẩm mỹ của công trình.

Một số loại vách kính cường lực màu.

+ Kính cường lực màu xanh lá khá đẹp, khi ra nắng dịu mát đồng thời có thể cản 50% ánh sáng mặt trời. Với kính màu xanh lá hay dùng nhất cho việc làm mái kính và lan can cầu thang kính

+ Kính màu xanh đen có tính năng nổi bật nhất là cản ánh sáng.

Cũng chính vì lí do này mà đa phần kính cường lực màu xanh đen được dùng khi thi công mái kính hoặc làm mặt bàn kính các hạng mục khác ít được sử dụng hơn.

Trên đây là bài viết vách kính cường lực màu mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *