mái tôn

Mái tôn nhà để xe quy trình lắp đặt và đơn vị thi công uy tín- Maitonaqua

Mái tôn nhà để xe được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho công ty xí nghiệp. Bởi, mái che nhà xe rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Chúng có kết cấu bằng khung thép kết hợp với tôn thường hay tôn chống nóng. Tạo thành nhà mái che dùng để che xe, ô tô giúp che mưa, che nắng, chống nóng giúp bảo vệ tài sản.

Thi công làm mái tôn lợp khu để xe

mai-ton-nha-de-xe
Mẫu mái che tôn đẹp

Quá trình làm mái cần được tiến hành theo trình tự đầy đủ các bước sau để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

 Bước 1: Khảo sát công trình mái tôn nhà để xe

Đo đạc, khảo sát công trình một cách chính xác và toàn diện, để từ đó đưa ra phương án thi công mái tôn hiệu quả.

Bước 2 : Tiến hành lắp đặt mái tôn lợp khu để xe

Các tấm tôn lợp được kẹp chặt với nhau bằng các ốc vít có thể chống chịu với các tác động xấu từ môi trường, sử dụng miếng đệm cao su để ngăn chăn sự rò rỉ. Ở loại mái này sẽ không sử dụng các đinh lợp bởi chúng có thể để lại các vũng nước trên tôn lợp. Để kẹp chặt các tấm tôn lợp với nhau có thể xếp chồng chúng lên nhau một cách đơn giản, sử dụng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo. Việc sử dụng các loại khóa khác nhau tùy theo kiểu dáng mái mà khách hàng mong muốn. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau cho mỗi mái nhà.

Đơn vị thi công mái tôn nhà để xe uy tín Hà Nội- Maitonaqua

Tìm chọn đơn vị lắp đặt mái tôn lợp khu để xe uy tín, sẽ mang lại cho bạn chất lượng công trình và thái độ phục vụ tốt nhất. Maitonaqua là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại mái che chất lượng tốt nhất thị trường. Chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt của chúng tôi.

Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp và thi công mái che theo từng nhu cầu của khách hàng từ mái che để che hàng, che xe. Với thiết kế đơn giản cho các không gian nhỏ cho đến các mái che được thi công và thiết kế theo các công trình lớn khác như mái che hồ bơi. Mái che nhà chờ xe buýt hay mái che sân vận động, đặc biệt mái tôn nhà để xe ôtô, xe du lịch …

Chúng tôi cam đoan về chất lượng của công trình mái tôn nhà để xe mà chúng tôi cung cấp. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, thi công và giám sát chuyên nghiệp từ đầu đến cuối công trình. Đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng là tốt nhất.

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

 

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *