mái tôn

Nhà hai mái lợp tôn tổng hợp những thông tin nên biết- Maitonaqua

Nhà hai mái lợp tôn là công trình kiến trúc khá đơn giản. Thường được áp dụng làm mái tôn dân dụng, mái tôn nhà kho, xưởng. Tuy vậy để đảm bảo độ bền của mái tôn thì quá trình lắp đặt nhà tôn cần phải chuẩn bị chu đáo. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Maitonaqua để biết thêm chi tiết nhé.

Chuẩn bị cần thiết trước thi công nhà hai mái lợp tôn.

+ Chuẩn bị vật liệu và vị trí làm việc:

Nhà hai mái lợp tôn

Dựa vào kết quả tính độ dốc và diện tích phía trên, ta có thể dễ dàng tính được số tấm lợp và vật dụng đính kèm cần mua để bản vẽ thi công không bị chênh quá nhiều so với thực tế công trình. Để việc lắp đặt được thực hiện dễ dàng, bạn nên chuẩn bị một mặt bằng tập kết vật tư vật liệu và vị trí thao tác để đưa tôn lên mái.

+ Tháo bỏ mái nhà cũ và sửa chữa phần hư hại:

Để thay mái nhà, bạn nên bắt đầu từ điểm cao và xa nhất, sau đó tháo tất cả những tấm lợp cũ, tấm ốp nóc, lỗ thông hơi và tấm bảo vệ. Những phần này cần được thay thế bằng tấm kim loại mới để đảm bảo độ bền cho mái tôn. Ngoài ra, bạn có thể đặt lại vị trí máng nước và dọn dẹp trần nhà.

Quy trình sử dụng dịch vụ nhà hai mái lợp tôn trọn gói tại Maitonaqua.

Để sử dụng dịch vụ chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Liên hệ cho đơn vị qua điện thoại.

Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khảo sát báo giá tư vấn phương án thi công.

Làm hợp đồng, dự toán công trình, lên lịch thi công.

Chuyển vật tư, đồ nghề chuẩn bị cho thi công

Bàn giao công trình đúng tiến độ, chính sách bảo hành.

Quá trình thi công 2 bên có thắc mắc gì trao đổi thêm thông tin, chuyển vật tư ứng trước 50% hợp đồng, Phần còn lại thanh toán sau khi bàn giao công trình.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ nhà hai mái lợp tôncủa Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *