Panel

Panel ngoài trời cấu tạo, ưu điểm và đơn vị thi công uy tín- Panelhanoi

Panel ngoài trời có trọng lượng nhẹ, dễ thi công rút ngắn thời gian bàn giao giúp hạ giá thành công trình ,tiết kiệm đến 30% chi phí điều hoà nhiệt độ cho chủ công trình. Vì vậy, đây là vật liệu xây dựng mới đang dần thay thế vật liệu truyền thống.

Cấu tạo và ưu điểm của tấm Panel ngoài trời

 Được sản xuất làm vách bao ngoài nhà xưởng, cách nhiệt, cách âm, chống nóng chống ồn tốt. Là sản phẩm nhẹ bền và đẹp nên hiện nay được ưu tiên sử dụng thay thế vách tường.

Panel-ngoai-troi

Vách ngăn ngoài trời được cấu tạo gồm 3 lớp (2 mặt Tôn + lõi xốp EPS cách nhiệt) gồm mặt Tôn ngoài trời và mặt Tôn trong nhà xưởng,

+ Mặt Tôn ngoài trời được sản xuất 2 sóng sâu và các sóng mờ  với 2 chức năng là tăng khả năng chịu lực và nâng cao vẻ thẩm mỹ cho nhà xưởng. Màu sắc Vàng hoặc Xám.

+ Mặt Tôn trong nhà xưởng của Panel ngoài trời  được sản xuất các sóng mờ hoặc cáng phẳng. Mặt trong thường có màu trắng sữa.

+ Lõi xốp EPS có tỷ trọng từ 12-14kg/m3, được sản xuất có khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt và chống cháy lan. với độ dày khác nhau từ 50mm, 75mm, 100mm, 150mm.

Tấm vách ngăn panel eps bao ngoài nhà xưởng có khổ rộng hữu dụng 1000mm, được tạo ngàm âm dương và dấu vít khi lắp ráp.

Thi công vách ngăn panel eps bao ngoài nhà xưởng có 2 cách, để Tấm vách ngăn panel eps dạng đứng thẳng hoặc để nằm ngang.

Đơn vị thi công vách ngăn Panel ngoài trời số 1 Thanh Xuân đảm bảo chất lượng

Để lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt vách ngăn Panel quận Thanh Xuân bạn sẽ không thể bỏ qua Panelhanoi. Đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn thi công thiết kế các công trình vách ngăn tiêu chuẩn.

Quy trình thiết kế nhanh chóng, an toàn:

Nghiên cứu không gian thiết kế để lên sơ đồ và dự kiến lắp đặt phù hợp nhất với không gian.

Chọn chất liệu và số lượng vật liệu phù hợp cho công trình.

Cung cấp dự tính và kế hoạch lắp đặt.

Trên đây là bài chia sẻ về Panel ngoài trời chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *