Kính Cường Lực

Phân loại bồn tắm kính Hà Nội và địa chỉ thi công uy tín- Tasona

Bồn tắm kính Hà Nội hiện đang rất được ưa chuộng. Nó còn gọi là cabin tắm là một dụng cụ trong phòng tắm hiện đại ngày nay. Với cấu trúc như một phòng tắm nhỏ độc lập dùng để tắm, thư giãn thậm chí là cả xông hơi.

Phân loại bồn tắm kính Hà Nội

Tùy thuộc nhu cầu và diện tích không gian phòng tắm mà bồn tắm đứng được phân thành 2 loại phổ biến sau:

* Bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật

bon-tam-kinh-Ha-Noi

– Dạng bồn tắm đứng này có các mặt kính phẳng ghép lại với nhau vuông vắn, có một mặt tiếp xúc với tường và ba mặt còn lại đều được ghép bằng kính cường lực chắc chắn.

– Loại bồn tắm đứng này phù hợp với những phòng tắm có không gian rông rãi và góc tường vuông vắn. Dễ dàng thi công, tính thẩm mỹ cao và tạo nên một không gian tắm thoáng rộng.

* Bồn tắm đứng dạng góc

– Với 2 mặt giáp tường và bao quanh bởi vách kính tắm cường lực uốn cong tạo nên một chiếc bồn tắm đứng đẹp mắt trong chính phòng tắm của ngôi nhà bạn.

– Đây là loại bồn tắm đứng phù hợp với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế.

Địa chỉ nào cung cấp và lắp đặt bồn tắm kính Hà Nội .

Địa chỉ bán bồn tắm đứng tại Hà Nội có rất nhiều. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn mua tại những địa chỉ và đại lý chính hãng để mua hàng với giá rẻ, chất lượng. Và được hưởng những chương trình hỗ trợ khách hàng lớn nhất. Tasona là đại lý cấp một của nhiều hãng sản xuất phòng tắm nhập khẩu hiện nay. Được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều hãng bồn tắm cấp giấy chứng nhận là đại lý cấp I phân phối sản phẩm tại Hà Nội.

Tasona là đại lý cấp một của nhiều hãng bồn tắm đứng nhập khẩu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là nơi bạn không thể bỏ qua trong hành trình tìm mua sản phẩm bồn tắm đứng nhập khẩu, tại đây bạn có thể lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng như bồn tắm đứng vách kính cả những dòng nhập khẩu và trong nước.

Các sản phẩm xuất ra có đầy đủ phiếu bảo hành ghi rõ tên, mã sản phẩm, ngày khách mua hàng và có dấu đỏ của hãng,có các tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm.

Trên đây là bài viết bồn tắm kính Hà Nội mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *