Chưa được phân loại

Vách kính phòng tắm nhỏ bí quyết tuyệt hảo thiết kế phòng tắm nhỏ tiện nghi- Tasona

Vách kính phòng tắm nhỏ không làm cho nhà tắm chật hơn mà còn tạo cảm giác rộng rãi, đầy đủ chức năng. Rất phù hợp khi bạn có một căn nhà nhỏ. Diện tích hạn hẹp nên bạn muốn thiết kế phòng tắm kính sao cho tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo tiện ích của nó.

Cách chọn vách kính phòng tắm nhỏ

Vách kính phòng tắm nhỏ thường được sản xuất từ vật liệu kính cường lực. Hoặc loại kính dán an toàn hai mặt. Mẫu vách kính sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm và cách nhiệt tốt. Chống chịu lực bền bỉ và giúp tiết kiệm không gian thi công.

vach-kinh-phong-tam-nho

Tùy từng diện tích nhà tắm, chúng ta có thể thiết kế kiểu nhà tắm kính khác nhau. Tuy nhiên, nếu nhà tắm vuông góc thì bạn nên sử dụng phòng tắm kính cửa lùa hoặc phòng tắm kính 90 độ. Nếu phòng tắm góc chéo thì nên chọn phòng tắm kính 135 độ . Đây là những mẫu vách tắm đứng được sử dụng nhiều nhất cho các nhà tắm nhỏ.

Vách kính phòng tắm nhỏ kính trượt lùa hoặc vách kính 90 độ là lựa chọn tốt nhất cho nhà tắm nhỏ. Lý do là vì dòng sản phẩm có thiết kế gọn gàng, tinh tế. Quá trình đóng mở cửa kính không khiến bạn mất quá nhiều diện tích sử dụng.

Điều quan trọng nữa là mọi người cần lựa chọn bộ phụ kiện đồng bộ với mẫu vách kính. Bằng cách này bạn sẽ đảm bảo được độ tương thích cao khi lắp đặt vách tắm kính.

Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn vách kính tắm

Để lựa chọn được vách kính tắm phù hợp và an toàn nhất cho gia đình, quý khách hàng nên lưu ý:

+Quan tâm đến độ dày của vách kính phòng tắm nhỏ.

Độ dày của vách kính tắm đảm bảo tiêu chuẩn sẽ khoảng từ 8 – 10mm. Với độ dày này, vách kính tắm không những có độ bền cao; khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

+Lắp đặt vách kính tắm đảm bảo an toàn;

+ Lắp đặt vách kính tắm phù hợp với diện tích và không gian vốn có của phòng tắm.

+ Lựa chọn phụ kiện đi kèm với vách kính tắm phải là những sản phẩm chính hãng được làm từ inox 304, đảm bảo cho độ bền của vách kính tắm

Trên đây là bài viết chia sẻ về Vách kính phòng tắm nhỏ mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *